Biển Mica tại Bắc Ninh

Biển Mica là sự lựa chọn cho những người muốn bỏ ra chi phí ít cho tấm biển của mình mà vẫn đảm bảo nội dung bền đẹp. Mika (mica) khắc là một trong những loại biển phổ biến dùng trong quảng cáo, nội thất, trang trí.

bang-quang-cao-chu-noi-mica-tai-bac-ninh

Biển mica được làm dựa trên chất liệu nhựa cao cấp, mịn, có nhiều màu sắc đa dạng và độ dày mỏng khác nhau. Bề mặt móng và mịn nên được nhiều doanh nghiệp, cá nhận chọn để dung làm quảng cáo cho thương hiệu của mình như: Bảng nội quy cơ quan, hộp đèn, bảng hiệu, vật phẩm trang trí, chữ nổi…. Làm Biển Mica hiện nay đang là xu hướng được các các nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của đơn vị mình. In ấn quảng cáo Bình Mình thường sử dụng 2 loại Mica được ưa chuộng hiện nay đó là: Mica sản xuất ở Trung Quốc và Đài Loan có độ dày từ 2 đến 10mm với nhiều màu sắc khác nhau. Mica Đài Loan thì có độ dày và dẻo dai hơn mica của Trung Quốc.

bien-quang-cao-chu-noi-inox-tai-bac-ninh

Biển Mika được chế tạo từ nhựa PPC tổng hợp. Do có tính bền, dẻo và trong suốt nên thợ quảng cáo, gia công thường dung máy cắt cnc hay máy cắt laser để gia công theo ý muốn trên tấm mica. Các miếng Mica sau khi được cắt dũa từ các máy cắt sẽ được phun sơn hoặc bồi thêm decal để tạo sự ấn tượng, thu hút người xem.

Các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển mika khắc chính là tấm mika dày đã được gọt, đẽo bằng máy theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn, hay bồi thêm decal để tạo nên tấm biển ấn tượng. Ngoài ra mika khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm…

bien-chu-noi-mica-led-am-tai-bac-ninh


Công ty In ấn quảng cáo Gecko Media là công ty hàng đầu trong lắp đặt thiết kế và sản xuất biển, bảng mica tại Bắc Ninh hiện nay. Quý khách muốn in ấn quảng cáo, lắp đặt biển mica có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm đẹp, giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

bang-quang-cao-chu-noi-mica-tai-bac-ninh-2

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ BIỂN QUẢNG CÁO TẠI BẮC NINH:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GECKO MEDIA VIỆT NAM
Số 51 – Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228  Hotline: 
097.642.9086
Website: www.quangcaobn.vn
Mail: inanquangcaobn.vn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

By

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>